Trại hè Neverland summer camp 2017

Cơ hội duy nhất để đến được Vùng đất Thần tiên!

Neverland, vùng đất thần tiên tuyệt đẹp, nơi đầy những phép thuật nhiệm màu và những cuộc phiêu lưu kì thú của cậu bé Peterpan cùng nàng tiên Tinkerbell. Đã bao nhiêu thế hệ trẻ em từng ước mơ được đặt chân tới vùng đất này một lần nhưng rồi lại phải từ bỏ ước mơ đấy, như chính chữ “Never” trong cái tên của vùng đất đó vậy?

Eduplay Garden không muốn như vậy! chúng tôi muốn hiện thực hoá xứ sở thần tiên đó cho các con. Để các con hoá thân thành những nhân vật mình yêu thích, thoả sức sáng tạo, tận hưởng tuổi thơ và nói với các con rằng: Không có giới hạn nào cho mơ ước cả!

Chính vì thế, sau một thời gian dài ấp ủ và xây dựng, Eduplay Garden xin được chính thức gửi đến phụ huynh và các con những tấm vé thông hành tới VÙNG ĐẤT THẦN TIÊN, thông qua trại hè tiếng Anh “Neverland Summer camp 2017

Vậy có gì đang chờ đợi các con tại vùng đất thần tiên “Neverland Summer camp 2017”?

Để hoá thân thành những nhân vật mình yêu thích và tham gia những chuyến phiêu lưu, trước hết các con phải trang bị cho mình những kĩ năng và kiến thức cần thiết đúng không nào? Các con được tự do chọn 1 trong 2 set môn học năng khiếu bằng tiếng Anh sau nhé:

  • Set 1: Yoga, creative art, gym, master chef Junior, music drama
  • Set 2: yoga, creative art, contemporary dance, taekwondo, ảo thuật

*Riêng các em bé (dưới 36 tháng tuổi) sẽ có chương trình riêng cực phù hợp:
Gym, Music & movement, Art & craft, Sensory và hoạt động mới tinh: Quiet book

Song song với set học tiếng Anh là lớp học “20 kĩ năng sống cần thiết” bằng tiếng Việt. Tại lớp học này, các con được học những kĩ năng thú vị để tự lập và năng động hơn trong cuộc sống dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên Eduplay Garden!

Trong 2 tháng “Neverland Summer camp 2017”, còn có những chuyến phiêu lưu kì thú vào mỗi cuối tuần để những công chúa, nàng tiên, siêu anh hùng nhí của chúng ta khám phá:

Tuần 1 tháng 6: Trung tâm khoa học Panasonic Risupia và công viên Cầu Giấy (dành cho bé < 36 tháng tuổi)

Tuần 2 tháng 6: Tham quan xưởng phim hoạt hình

Tuần 1 tháng 7: Vườn Bách thú

Tuần 2 tháng 7: Thủy cung Times city

Tuần 3 tháng 7: Vườn Bách thảo

Đó cơ bản là những điều các con sẽ học và trải nghiệm tại “Neverland Summer camp 2017”. Thật sự hấp dẫn đúng không! Eduplay Garden còn muốn các con và bố mẹ biết rằng:

Tại Neverland, Peter Pan đã từng sợ phải lớn lên, sợ những gì tốt đẹp của tuổi thơ sẽ biến mất hoặc những ước mơ không trở thành hiện thực. Đó có lẽ cũng xảy ra với rất nhiều bạn nhỏ của chúng ta! Vậy tại sao không thoả sức khám phá đi, sáng tạo hết mình đi, thực hiện điều mình mơ ước ngay đi, Ngay tại Neverland English summer camp 2017 này, các con sẽ không phải sợ gì nữa vì các con đã có cho mình 1 tuổi thơ tuyệt đẹp để sau này trở lại không còn gì để luyến tiếc nữa!

Thông tin chi tiết của “Neverland English summer camp 2017”: Summer camp

Đăng ký ngay để có cơ hội duy nhất tới thế giới thần tiên “Neverland English summer camp 2017”:

Link: https://goo.gl/forms/ZXBoyIo13O95jLK92

Email: Info@EduplayGarden.edu.vn
Hotline: 043 833 5333- 090 459 1188
website: Eduplaygarden.edu.vn

Hoặc đăng ký trực tiếp tại trường mầm non song ngữ Eduplay Garden tại địa chỉ:

Toà B, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Hà Nội

Comments are closed.