Chúng ta đang sống trong thế giới công nghệ. Tốc độ đổi mới cực kì nhanh chóng. Để trở thành người có học vấn tốt, mỗi người không chỉ giỏi đọc, viết hay tính toán mà còn phải thành thạo cả công nghệ.

TimeStudio-170223-522

Theo quan điểm triết học, sự ra đời của máy móc (Cách mạng công nghiệp) đã giúp con người tăng thêm sức mạnh thể lực. Máy giúp con người chạy nhanh hơn, bay cao hơn, nhìn xa hơn và nghe tốt hơn. Sự ra đời của máy móc thông minh, máy tính (Cách mạng công nghệ thông tin) giúp con người tăng cường trí lực. Máy tính giúp ta tính toán, tìm kiếm nhanh hơn, ghi nhớ vĩnh viễn, và suy nghĩ thông minh hơn. Không sử công nghệ để hỗ trợ chúng ta trong học tập và tư duy nhanh hơn cũng giống như việc không sử dụng máy móc và tụt hậu.

Tại Eduplay Garden, chúng tôi cho rằng để thành thạo công nghệ cũng giống như các kĩ năng khác tốt nhất nên tiếp cận từ khi còn nhỏ, đặc biệt là cho những công dân của thời đại kĩ thuật số như con bạn. Con bạn có thể sẽ trở thành một Bill Gates hay là người sáng lập ra trang Google kế tiếp!

Chúng tôi lắp đặt các thiết bị công nghệ tại tất cả phòng học để giúp cho giáo viên dạy tốt hơn (lôi cuốn hơn) và trẻ có thể khám phá (các kĩ năng học tập suốt đời). Mỗi phòng học có một bạn Pamudi kết nối với phần mềm Eduplay nhằm hỗ trợ con phát triển tư duy, ngôn ngữ (tiếng Anh)và kỹ năng công nghệ thông tin.