Trải nghiệm phần mềm quản lý tiếp thị, nâng cao khả năng bán hàng

PG hay còn biết đến với đội ngũ tiếp thị sản phẩm, đây được xem là đội ngũ quan trọng cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý tiếp thị của HQSOFT sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp có thể quản lí đội ngũ này hiệu quả, đặc biệt là những doanh nghiệp có số lượng nhân viên đó. Thông qua đó sẽ nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tiết kiệm chi phí, không tốn quá nhiều nhân sự trong việc quản lí và giám sát.

PG là gì và tại sao doanh nghiệp cần đến phần mềm quản lý tiếp thị

PG được xem là đội ngũ tiếp thị sản phẩm, là người đại diện của doanh nghiệp trong viêc quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Việc xây dựng hình ảnh của đội ngũ PG là vô cùng quan trọng, đội ngũ PG tốt từ ngoại hình đến khả năng thuyết phục khách hàng sẽ tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Thông qua đó, các sản phẩm sẽ được người tiêu dùng đón nhận tích cực cũng như sản phẩm ngày càng ưa chuộng. Đặc biệt là nhửng sản phẩm vừa ra mắt thì việc quảng cáo và đẩy nhanh tiếp cận người tiêu dùng ngày càng cần thiết.

Với những doanh nghiệp có đội ngũ PG lớn thì gặp nhiều khó khăn trong việc quản lí, là bài toán khó với các chủ doanh nghiệp. Những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải khi chưa ứng dụng phần mềm quản lý tiếp thị đó là:

 • Đội ngũ PG có số lượng lớn thường gặp khó khăn trong công việc quản lí
 • Tốn nhiều chi phí, nhân lực trong việc quản lí đội ngũ này tại các địa điểm
 • Nhân viên thường làm việc bên ngoài công ty nên khó kiểm soát hiệu quả làm việc
 • Không theo dõi được lộ trình làm việc của nhân viên

Trải nghiệm phần mềm quản lý tiếp thị của HQSOFT

Nhằm giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về bài toán quản lí của nhiều doanh nghiệp, HQSOFT đã ra mắt giải pháp quản lí với phần mềm quản lý tiếp thị. Đây sẽ là cánh tay phải đắc lực dành cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí đầu tư và quản lí hiệu quả. Nâng ca doanh thu cũng như có những thay đổi vè chiến lược kinh doanh phù hợp nhất. Thông qua phần mềm doanh nghiệp có thể:

 • Thiết lập được lộ trình làm việc tại nhiều địa điểm, tránh trường hợp trùng địa điểm.
 • Quản lí hiệu quả tình hình làm việc của nhân viên thông qua phần mềm.
 • Theo dõi, giám sát bất cứ lúc nào lộ trình làm việc của nhân viên hiện tại nhanh chóng
 • Quản lí hiệu quả tình trạng hàng tồn kho tại các điểm bán hàng
 • Hỗ trợ thông tin sản phẩm nhanh chóng cho nhân viên bán hàng
 • Nâng cao dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng
 • Tạo động lực làm việc cho nhân viên, không gò bó hay áp lực công việc

Có thể thấy rằng, phần mềm quản lý tiếp thị sẽ là giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp. Việc sử dụng giúp Doanh Nghiệp tiêt kiệm chi phí đầu tư, nâng cao chất lượng làm việc , tăng tính cạnh tranh trên thị trường, tính minh bạch của số liệu và hiệu quả làm việc của nhân viên. HQSOFT đơn vị công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp quản lí, phần mềm dms, giải pháp quản lý hệ thống phân phối,… Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất các giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Add: Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Phone: 02873006878
Email: info@hqsoft.com.vn
Website: https://www.hqsoft.com.vn/

Trả lời